truc tiep keo nha cai dem nay

truc tiep keo nha cai dem nay

trucAi ui..., ngươi làm ta đau! nhaTới vừa đúng lúc, lão phu còn giết chưa đã tay! demLà bọn hắn đã trở về rồi. trucHương Hương không hiểu hỏi: tiepChân Dao nghe xong lập tức hóa buồn thành vui, nín khóc nói cười thẹn thùng, lại nói thêm một câu:

  tiepNgưu Đại rống: caiTrong quân? Con mợ nó, chắc là đám người Bắc phạt. Đám người này cũng không dễ dây vào. Trừ bỏ đại tướng quân ra, các tướng sĩ Bắc phạt khác không thể được đem binh khí vào trong thành. trucBên cạnh hoàng đế cao thủ như mây, chúng ta chỉ có một cơ hội, một kích không đắc thủ lập tức rút lui. caiMụ mụ nàng? Vì sao chưa từng nghe nàng nhắc đến? caiCá ngừ đại dương, thịt heo quay, rượu Vodka Ha Noi, mau mang lên!

  nhaDương Thất Nương không biết hắn? trucTường Toảng nhìn về phương trời xa, thở dài nói: nay Đúng, là U hậu. U hậu... Võ lâm đệ nhất mỹ nữ, nàng quả thật rất xinh đẹp, đẹp đến làm cho người ta như mơ. Ta đây gặp qua nhiều nữ nhân, cũng chỉ tỷ tỷ có thể cùng nàng phân cao thấp. Nếu chỉ bàn về dung mạo mà nói nàng thậm chí còn muốn cao hơn một bậc. tiepLý Cáp nhìn về phía Minh Vũ, một lát sau, cuối cùng gật đầu, nói: demLê Bố vẫn là không yên lòng:

  caiĐược rồi, được rồi, ta biết rồi, chuyện này sau này hãy nói, đệ đi xem Phi nhi sao rồi. Nàng tới Hỗ Dương những ngày qua, đệ nói xem đệ đến thăm nàng được mấy lần? tiepĐứng lại! caiTiểu nhân sai rồi, tiểu nhân lập tức đi làm ngay! tiepSở Linh Lung mặt hơi đỏ, chả hiết là đang giận hay đang xấu hổ nữa, chỉ biết nhìn xuống đôi bàn tay, hỏi thì đáp, không nói quá một câu. Nhưng Lý Cáp cảm thấy nàng như đang tự oán hắn, làm cho hắn lông tóc dựng đứng còn hơn cả khúc nhạc kia nữa tiepNhưng trong truyện lại có rất nhiều đoạn miêu tả tình cảm khá đặc sắc, khiến mình lúc đọc phải ngưng 1 vài phút để lấy lại tinh thần rồi mới đọc tiếp được. Và truyện này khá vui, thoải mái, ít đấu trí nhức óc, vì tác giả viết nhân vật chính là số một rồi .